1/30/2559

เล่นเกม HeadShot ยิงง่ายและเร็วกว่าจากคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์

เกมยิงปืน HeadShot ของค่ายเกม Garena เคยเขียนเกมของค่ายนี้แล้วก็คือ Thunder Strike นั่นเอง เป็นเกมที่ชื่นชอบของใครหลายๆคน เกมเฮดช็อตเป็นเกมแนว Shooting ที่เล่นสนุก และ เล่นง่าย ทำเมนูและเสียงพากษ์เป็นภาษาไทย ให้เราสวมบทเป็นทหารแม่นปืน ทำภารกิจไล่ล่าศัตรูในสนามรบ เกมนี้มีเพื่อนที่อยู่ในเนื้อเรื่องเกมมาช่วยยิงด้วย ยิ่งใช้ปืนยิงฝ่ายศัตรูได้เยอะเท่าไหร่ ก็จะได้ค่าเก็บประสบการณ์ หรือ Exp ของอาวุธ เพื่อนำไปซื้อและอัพเกรดอาวุธ เพิ่มความแม่นยำ และ รุนแรง ในการทำลายฝ่ายตรงข้าม 

เกมส์ทหารยิงปืน HeadShot โหลดมาเล่นฟรีได้เฉพาะในโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ในระบบ iOS และ Android ล็อกอินโดยใช้บัญชี Facebook หรือ บัญชีของ Garena ถ้าเราต้องการเล่นบนคอมพิวเตอร์ ก็ให้ใช้ Bluestacks หรือ โปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยด์ ซึ่งก็น่าจะเป็นเกมที่หลายๆ คนเล่นได้แบบไม่มีปัญหา เพราะในแต่ละด่าน จะเป็นฉากที่ไม่ใหญ่มากนัก ทำให้ไม่หนักเกินไปสำหรับ โปรแกรมจำลองแอนดรอยด์ เรายังสามารถใช้ปุ่มเลือกตำแหน่งควบคุมบน Bluestacks ได้ เช่น ปุ่มยิงปืน ปุ่มปาระเบิด ปุ่มเปลี่ยนอาวุธ ใช้เม้าส์เล็งเป้า เล่นได้แบบสองมือ แถมจอใหญ่กว่า ก็จะทำให้เกมเล่นง่ายและสนุกยิ่งขึ้น

ถ้าใครต้องการข้อมูลตัวละคร ข้อมูลอาวุธ หรือ วิธีการอัพเกรด ข่าวสาร โบนัส และ กิจกรรมต่างๆ ของเกม HeadShot ช่องทางการสมัคร VIP การเติมเงินเพื่อซื้อไอเทม หรือ ซื้อเพชร การแจ้งปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นเวลาเข้าเกม หรือ ระหว่างเล่นเกม สามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ headshot.in.th

5 ความคิดเห็น:

Unknown กล่าวว่า...

ผมเล่นในโน๊ตบุ๊ก ผ่าน BlueStacks แต่เล่นไม่ได้
มันขึ้นว่า ไม่รองรับการเล่นผ่านEulator
มีวิธีแก่ไขมั้ยครับ

Unknown กล่าวว่า...

ผมเล่นในโน๊ตบุ๊ก ผ่าน BlueStacks แต่เล่นไม่ได้
มันขึ้นว่า ไม่รองรับการเล่นผ่านEulator
มีวิธีแก่ไขมั้ยครับ

Unknown กล่าวว่า...

ผมก็เป็น

Unknown กล่าวว่า...

ผมก็เป็น

Moman. กล่าวว่า...

เป็นเหมือนกันคะ

บทความที่ได้รับความนิยม 7 วันที่ผ่านมา