7/03/2557

เล่น Beetalk ในคอมพิวเตอร์ หาเพื่อนใหม่แชทได้ทั่วประเทศ

เป็นแอพที่หลายคนๆรอคอยนะครับ สำหรับแอพ Beetalk ที่จะเอามาเล่นบนคอมพิวเตอร์ โดยใช้โปรแกรม Bluestacks เอาไว้หาแชทกับเพื่อนใหม่บนโลกออนไลน์  โดยที่ก่อนหน้านี้ พยายามติดตั้ง และ สมัครเข้าใช้ (Sign Up) โดยใช้เบอร์โทร หรือ ใช้ Facebook ก็ตาม ถึงขั้นตอนนี้แอพจะเด้งออกจากโปรแกรมจำลอง Android ไปซะอย่างนั้น เรียกได้ว่ารอมาจะเป็นปีละ

พอได้ลองโหลดโปรแกรม Bluestacks เวอร์ชั่นล่าสุด บวกกับทาง Beetalk มีการอัพเดทตัวเองด้วย โดยอาจจะแก้ Bug หรือปรับปรุงบางอย่าง เพราะกำลังเป็นที่รู้จัก คือว่า เริ่มดังแล้วถ้าพูดง่ายๆ ผลลัพธ์คือ สามารถที่จะเล่นแอพ Beetalk บนคอมพิวเตอร์โดยใช้โปรแกรม Bluestacks ได้แล้วครับ วิธีการก็ง่ายๆ ติดตั้ง Beetalk จาก Playstore จากนั้นก็สมัครไปตามขั้นตอนเลย

สมัครเสร็จแล้วก็สามารถที่จะเล่นแอพได้เหมือนกับในโทรศัพท์สมาร์ทโฟนเลยครับ แต่เวลาเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ ก็งงๆหน่อย แต่ไม่ยาก เข้าไปที่ Profile กดปุ่มเครื่องหมายบวก เพื่อเพิ่มรูป เลือก Album คลิ๊กที่รูปลิ้งค์ที่อยู่ขวามือด้านบนสุด แล้วเลือก  Picks From Windows เพื่อเลือกรูปจากคอมพิวเตอร์ได้เลยครับ จะใช้รูปไหนเป็นรูปโปรไฟล์ก็คลิ๊กค้างเอาไว้แล้วลากมาอยู่ลำดับแรก

แม้แต่การเขย่าเพื่อหาเพื่อน ทางแอพ Beetalk ก็ใจดี มีปุ่มมาให้กดเพื่อเขย่าได้ด้วย เวลาพิมพ์ก็ตามปกติของโปรแกรม Bluestakcs นะครับ หาแอพพิมพ์ภาษาไทยที่ใช้ Bluestacks มาติดตั้งให้เรียบร้อย ยังไงก็ขอให้สนุกกับการหาเพื่อนใหม่นะครับ แต่ก็ระวังๆกันไว้ด้วย สำหรับเยาวชน อย่าหลงเป็นเหยื่อของคนที่ประสงค์ไม่ดีนะครับ

บทความที่ได้รับความนิยม 7 วันที่ผ่านมา